I. Nguyên tắc chung

Website thương mại điện tử Thiết Bị Ô tô Nhập (thietbiotonhap.com) do Hộ kinh doanh Cao Nguyên thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua các thiết bị, phụ kiện và trang trí cho ô tô nhưng không có thời gian đến cửa hàng hoặc muốn đặt hàng trước để đảm bảo có hàng khi đến cửa hàng.

Hoạt động mua bán tại Thiết Bị Ô tô Nhập phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. Quy định chung

Tên miền website thương mại điện tử: Website thương mại điện tử Thiết Bị Ô tô Nhập do Hộ kinh doanh Cao Nguyên phát triển với tên miền giao dịch là: www.thietbiotonhap.com (sau đây gọi tắt là: “Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập”).

Định nghĩa chung:

 • Người bán: Đặng Thị Ngọc Hân.
 • Người mua: Công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.
 • Thành viên: Bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung được đề cập trong quy chế.

III. Quy trình giao dịch

Dành cho người mua hàng tại website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập:

 1. Tìm sản phẩm cần mua.
 2. Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào MUA NGAY.
 3. Quý khách điền đầy đủ thông tin mua hàng theo mẫu.
 4. Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Thiết Bị Ô tô Nhập sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện thoại quý khách hàng cung cấp để xác thực thông tin đơn hàng.
 5. Thiết Bị Ô tô Nhập giao hàng tận nhà đến cho khách hàng thông qua các đơn vị vận chuyển đối tác của Thiết Bị Ô tô Nhập hoặc khách hàng đến trực tiếp các kho hàng Thiết Bị Ô tô Nhập để nhận hàng.

Dành cho bên bán hàng là Thiết Bị Ô tô Nhập:

 1. Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm: hình ảnh sản phẩm chụp thực tế hoặc hình ảnh do hãng sản xuất cung cấp, bài viết giới thiệu, thông tin cấu hình sản phẩm.
 2. Nhập liệu bằng công cụ quản lý riêng dành cho nhân viên Thiết Bị Ô tô Nhập.

IV. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Thiết Bị Ô tô Nhập, Thiết Bị Ô tô Nhập sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn. Ban quản lý website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý website TMĐT qua địa chỉ email support@thietbiotonhap.com hoặc qua điện thoại 0777444717 (từ 7:30 – 20:30 hằng ngày). Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập.

Tuy nhiên, Ban quản lý website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

V. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập

1. Quyền của Ban quản lý Thiết Bị Ô tô Nhập:

 • Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà nêu ra.
 • Thiết Bị Ô tô Nhập sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ trên trang web. Các chính sách này sẽ được công bố trên Thiết Bị Ô tô Nhập.
 • Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho trang bán hàng Thiết Bị Ô tô Nhập không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì trang bán hàng Thiết Bị Ô tô Nhập có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
 • Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập, hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập.
 • Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.
 • Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
 • Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
 • Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ của Ban quản lý Thiết Bị Ô tô Nhập:

 • Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập chịu trách nhiệm xây dựng dịch vụ bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập trong điều kiện và phạm vi cho phép.
 • Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập.
 • Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập.
 • Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường của các thành viên tham gia Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập.
 • Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập không phải chịu trách nhiệm liên đới.
 • Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập phải có trách nhiệm xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập được thực hiện chính xác.
 • Không đăng tải những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định.

VI. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập

1. Quyền của Thành viên Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập:

 • Khi đăng ký trở thành thành viên của Thiết Bị Ô tô Nhập và được Thiết Bị Ô tô Nhập đồng ý, thành viên sẽ được tham gia thảo luận, đánh giá sản phẩm, mua hàng tại Thiết Bị Ô tô Nhập.
 • Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập.

2. Nghĩa vụ của Thành viên Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập:

 • Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
 • Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập và những thông tin đang tải lên Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập là chính xác.
 • Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập trong Quy định này.
 • Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập.

VII. Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

VIII. Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập:

 • Website TMĐT Thiết Bị Ô tô Nhập.
 • Công ty/Tổ chức: Hộ kinh doanh Cao Nguyên
 • Mã số Hộ kinh doanh: 8021163564
 • Chủ hộ kinh doanh: Đặng Thị Ngọc Hân
 • Mã số thuế: 8021163546
 • Địa chỉ: 44 Lý Thường Kiệt, Phường Quang Trung, Tp. Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.
 • Tel: 0777444717
 • Email:thietbiotonhapvd@gmail.com

(Nội dung các quy chế trên đây dành cho các cá nhân/đơn vị là người mua, người bán và các thành viên đã và đang hoạt động có trách nhiệm liên quan trong phạm vi trang thương mại điện tử Thiết Bị Ô tô Nhập)